SNAIL SECREATION
ความลับที่ไม่ลับจาก SNAILWHITE

เรานำความมหัศจรรย์ของเมือกหอยทากธรรมชาติมาสู่ผิวของคุณ ด้วยอนุพันธ์ บริสุทธิ์จากเมือกหอยทาก Helix ที่มีความเข้มข้นใกล้เคียงกับคอลลาเจนของคนเรา สู่การผสมผสานลงตัวจนเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SNAILWHITE

ด้วยเนื้อเซรั่มยืดหยุ่นและซึมซาบได้รวดเร็ว ช่วยให้การบำรุงและฟื้นฟูผิวล้ำลึกถึงขีดสุด เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใส เต่งตึง ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ
สุขภาพดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว รอยดำ รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ช่วยกระชับรูขุมขน และพร้อมสยบทุกปัญหาผิว

รู้จักหอยทาก Helix?

หอยทาก Helix มีแหล่งกำเนิดในแถบยุโรปและประเทศแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พูดได้ว่ามันเป็นหอยสายพันธุ์ ดึกดำบรรพ์ เพราะมันกำเนิดมาตั้งแต่ 600 ล้านปีที่แล้ว และตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้มันสามารถปกป้องและรักษาตัวเอง พร้อมทั้งสามารถเคลื่อนไหวไปที่ต่างๆ แม้ในทุกสภาพแวดล้อมอันเลวร้าย ก็คือ เมือก ของมันนั่นเอง

หอยทากสายพันธุ์ Helix มีขนาดตัวที่เล็กจิ๋ว ตัวโตเต็มวัย มีขนาด ประมาณ 35-45 มิลลิเมตร (เมื่อเทียบกับหอยทากสายพันธุ์ African ที่เรามัก จะพบบ่อยๆ ในสวนหลังบ้านแล้ว พบว่าหอยทาก Helix มีขนาดเล็กกว่าถึง 2 เท่าเลยทีเดียว) ซึ่งปริมาณการให้เมือกของหายทากทุกชนิดจะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับขนาดของตัว ด้วยเหตุนี้เมือกที่ได้จากหอยทาก Helix จึงไม่มากนัก แต่ทว่าในปริมาณที่น้อยนิดนั้นกลับอุดมไปด้วยสารบำรุงต่างๆ อันเป็น ประโยชน์ต่อผิว และนั่นเองที่ทำให้ SNAILWHITE เลือกนำความอัศจรรย์ ส่งต่อสู่ผิวของคุณ

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก SNAILWHITE มีส่วนผสมจากเมือกหอยทาก Helix ที่เรานำเข้ามาจากฟาร์มเลี้ยงหอยออร์แกนิคคุณภาพจากประเทศสเปน และเกาหลีใต้ โดยผ่านกระบวนการสกัดที่มีประสิทธิภาพและผ่านการฆ่าเชื้อ การสกัดเมือกออกมาจากหอยใช้วิธีธรรมชาติ ด้วยการสร้างภาวะไม่ปกติใน การดำเนินชีวิตให้หอยทาก เพื่อให้หอยหลั่งเมือกออกมา โดยการสร้างแรงสั่น สะเทือน จากนั้นจึงนำหอยทากไปแช่น้ำ หอยทากจะสร้างกระบวนการ ป้องกันตัวเองด้วยการหลั่งเมือกออกมามากกว่าปกติโดยเมือกจะผสมผสานลงไปในน้ำ ก่อนจะถูกนำไปสู่ขั้นตอนการสกัดอีกที โดยกระบวนการนี้จะ ใช้กับหอยทากเพียงครั้งเดียวเพื่อเมือกที่มีประสิทธิภาพสุงสุด และจากนั้น พวกมันจะถูกปล่อยออกไปในธรรมชาติ

เมือกหอยทาก Helix คุณค่าอันน่าอัศจรรย์

ในเมือกหอยทากอุดมด้วยโปรตีน 55%, คาร์โบไฮเดรต 30%, ไขมัน 5%, น้ำ และวิตามิน A C และ E รวมกัน 10% โดยอุดมไปด้วยอนุมูลสารอันมีคุณค่า ต่อผิว คือ
  • Glycoaminoglycan ช่วยฟื้นฟูเซลล์เสื่อมสภาพให้กลับแข็งแรง เนื่องจากเป็นส่วนประกอบหลักในโครงสร้างของเซลล์ผิว เซลล์ผิวที่แข็งแรงจะเก็บกักน้ำได้ดี ผิวจึงดูอิ่มน้ำ
  • Elastin & Collagen ทำให้ผิวมีความนุ่ม ยืดหยุ่น กระชับเต่งตึง ป้องกันความหย่อยคล้อย และลดเลือนริ้วรอย
  • Vitamins (A C E) ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวและควบคุมการผลัดเซลล์เสื่อมสภาพให้เป็นไปอย่างปกติ
  • Allantoin ช่วยปรับผิวให้เนียนเรียบน่าสัมผัส และกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง
  • Glycolic acid ช่วยป้องกันการเกิดการอักเสบของผิว และทำหน้าที่ผลัดเซลล์เสื่่อมสภาพให้หลุดออกไป พร้อมลดเลือนรอยดำจากสิว